Rùng mình nghe vợ ca sĩ Vân Quang Long nói chồng từng nhắc điềm gở?

Rùng mình nghe vợ ca sĩ Vân Quang Long nói chồng từng nhắc điềm gở?

Đăng ngày: 31-12-2020 12:12:00

Phát ngôn đượm buồn về tương lai của Vân Quang Long cách đây nửa năm không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng.

>>>Con gái Vân Quang Long òa khóc trong cuộc gọi cuối cùng với ba​

Tối ngày 29/12, cả showbiz Việt bàng hoàng khi hay tin cựu thành viên nhóm 1088 - Vân Quang Long đột ngột qua đời ở tuổi 41. Dàn sao Vbiz đã đồng loạt chia buồn và mong người nhà cố ca sĩ vượt qua mất mát.

Theo bà xã, Vân Quang Long từng nhắc điềm gở cách đây khoảng 5 đến 6 tháng. Anh thậm chí còn khóc khi gọi điện về cho vợ con dặn dò: “Nếu lỡ anh có chuyện gì ở Mỹ thì mẹ con em cố gắng đưa anh về Việt Nam. Anh chỉ muốn nằm trên miếng đất của khu du lịch mà hai vợ chồng mình ở ngày xưa”.

>>>Vượt bão anti-fan, Hương Giang hạnh phúc kỷ niệm 6 tháng hẹn hò, cứ ngỡ mối tình cả thế kỷ​

Để an ủi chồng, bà xã của cố nghệ sĩ còn nói cứng: “Nếu anh còn nói như vậy, em sẽ giận và không nghe điện thoại của anh nữa”. Trong thời gian xa nhà, Vân Quang Long luôn gọi điện về hỏi thăm vợ con và động viên bà xã chịu khó vất vả thêm ít bữa, chờ ngày cả nhà đoàn tụ: “Giờ gia đình mình như vậy thì phải chịu nhưng khi nào vợ xong việc, anh sẽ đón vợ qua liền. Nếu em sang đây, anh sẽ mướn người giúp việc để lo cho con, lo cho vợ.

Anh muốn những gì tốt đẹp nhất cho hai mẹ con. Anh sẽ cố gắng làm việc nhiều hơn, lo cho hai mẹ con tốt hơn. Anh sẽ đưa hai mẹ con đến Hawaii sống, nơi đó có bãi biển rất đẹp. Sáng anh sẽ đưa con đi học rồi chiều đón con và đón em đi làm về, cả nhà mình sẽ ra biển chơi”, Linh Lan khóc khi nhớ lại lời hẹn của chồng. Nghẹn lại một lúc rồi chị lại nức nở: “Cuối cùng bây giờ anh ấy bỏ hai mẹ con tôi đi mất rồi”.

>>>Điểm chung của 3 mỹ nhân U40 bị đồn yêu trai trẻ: Toàn kém hơn chục tuổi, body lực lưỡng​

Theo: We25.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT