Con gái Vân Quang Long òa khóc trong cuộc gọi cuối cùng với ba

Con gái Vân Quang Long òa khóc trong cuộc gọi cuối cùng với ba

Đăng ngày: 30-12-2020 12:12:00

Hình ảnh con gái Vân Quang Long khóc lóc được mẹ chia sẻ trên Facebook khiến người xem không kìm được nước mắt.

>>>Xót xa hình ảnh cuối cùng của ca sĩ Vân Quang Long: Cười tươi "nịnh" con gái, gia đình đính chính lý do​

Sau khi nhận tin dữ ông xã Vân Quang Long qua đời, vợ của anh là Linh Lan đã vô cùng bàng hoàng, mới đây còn chia sẻ thêm điềm gở từ chính con gái 2 tuổi của mình.

Cô viết trên Facebook: “Tuần trước em còn quay clip này gửi cho anh xem Helen kêu ba đâu? Giờ biết quay clip gửi cho anh ở đâu bây giờ? 1 tuần nay Helen 1, 2h sáng là kêu đi kiếm ba, ba đâu tiêu rồi, giờ anh ra đi thật sự rồi. Sao em lại ngu ngốc như vậy không biết? Helen khóc suốt 1 tuần nay kêu phải kiếm ba nhưng em lại không biết anh sẽ ra đi mãi mãi như vậy.  Helen mới 2 tuổi, sao ông trời ơi, sao lại cướp đi mạng sống của ba Helen để Helen mới 2 tuổi mà đã mất ba. 1 năm rồi Helen không được gặp ba giờ mãi mãi không thể nào gặp ba nữa rồi!".

>>>Vượt bão anti-fan, Hương Giang hạnh phúc kỷ niệm 6 tháng hẹn hò, cứ ngỡ mối tình cả thế kỷ​

Vợ ca sĩ Vân Quang Long bày tỏ, dù rất muốn mang nguyên vẹn anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

>>>Điểm chung của 3 mỹ nhân U40 bị đồn yêu trai trẻ: Toàn kém hơn chục tuổi, body lực lưỡng

Trước đó, ca sĩ Vân Quang Long gặp sự cố  trong lúc đang ăn cơm trưa cùng gia đình vào khoảng 12h trưa (giờ tại Mỹ) ngày 28/12/2020 ( tức khoảng 1h ngày 29/12 tại Việt Nam). Dù rất muốn đưa ca sĩ Vân Quang Long về quê hương, tuy nhiên, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên gia đình không thể.

Theo: We25.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT