Vượt bão anti-fan, Hương Giang hạnh phúc kỷ niệm 6 tháng hẹn hò, cứ ngỡ mối tình cả thế kỷ

Vượt bão anti-fan, Hương Giang hạnh phúc kỷ niệm 6 tháng hẹn hò, cứ ngỡ mối tình cả thế kỷ

Đăng ngày: 30-12-2020 12:12:00

Những lời ngọt ngào dành cho Hương Giang của Matt Liu khiến người hâm mộ phấn khích.

Tối ngày 29/12, Hương Giang và Matt Liu đã có buổi ăn tối lãng mạn để mừng sinh nhật lần thứ 29 của "Nữ hoàng chuyển giới". Có thể thấy, Matt Liu đã chuẩn bị cho bạn gái 1 bó hoa cực to, nàng mỉm cười đầy hạnh phúc trong vòng tay bạn trai CEO.

Không chỉ đăng hình ảnh tình tứ cùng bạn gái, bạn trai Hương Giang còn đăng tải dòng trạng thái dài vô cùng ngọt ngào vừa là để mừng sinh nhật vừa là để mừng kỷ niêm nửa năm ngày cặp đôi chính thức hẹn hò.

>>>5 vụ ly hôn ồn ào nhất năm 2020: Nơi kết thúc của những cuộc tình sâu đậm dài cả thế kỷ

Matt Liu chia sẻ: 'You light up my world in every possible way. This month marks our half year anniversary as well. It's strange how 6 months have gone past so swiftly, we've been through and faced so much obstacles together, all the ups and down. Let us continue hand in hand and treasure every moment with whatever the future holds for us' (Tạm dịch: Em thắp sáng thế giới của tôi theo mọi cách có thể. Tháng này cũng đánh dấu kỷ niệm nửa năm của chúng ta. Thật lạ khi 6 tháng trôi qua thật nhanh chóng, chúng ta đã trải qua và cùng nhau trải qua rất nhiều trở ngại cùng thăng trầm. Chúng ta hãy tiếp tục nắm tay và trân trọng mọi khoảnh khắc với đối mặt với bất cứ điều gì có thể xảy tới trong tương lai).

>>>Xót xa hình ảnh cuối cùng của ca sĩ Vân Quang Long: Cười tươi "nịnh" con gái, gia đình đính chính lý do

Đáp lại tấm chân tình của bạn trai, Hương Giang cũng chia sẻ: "Sinh nhật rơi vào ngày gần cuối của năm, thế nên mỗi năm đón sinh nhật cũng tiện nhìn lại 1 năm mình trải qua những gì. Năm nay là một năm đầy biến động và cả mất mát với tất cả chúng ta. Chẳng ai trong chúng ta biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nên mình biết ơn từng phút giây được ở bên cạnh những người yêu thương. Đó sẽ là điều ý nghĩa nhất với mình bây giờ và cả sau này".

Chỉ cần một hành động này thôi ai cũng thấy Matt Liu và Hương Giang vẫn đang rất mặn nồng. Dù từng vướng vào nhiề ồn ào ngoài ý muốn nhưng vẫn giữ được tình cảm bền chặt. Điều này cũng cho thấy anh đang là chỗ dựa vững chắc của Hương Giang khi sóng gió.

>>>Điểm chung của 3 mỹ nhân U40 bị đồn yêu trai trẻ: Toàn kém hơn chục tuổi, body lực lưỡng

Theo: We25.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT