Fan BLACKPINK bất bình, mong nhanh đến 2023 để Lisa có thể thoát khỏi YG, nguyên nhân do đâu?

Fan BLACKPINK bất bình, mong nhanh đến 2023 để Lisa có thể thoát khỏi YG, nguyên nhân do đâu?

Đăng ngày: 08-10-2021 12:10:00

Nguyên nhân khiến nhiều người hâm mộ BLACKPINK thuộc fansite lớn của Lisa bất bình và đòi ngừng ủng hộ nhóm bắt nguồn từ việc YG được cho rằng đối xử bất công với thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm - Lisa. Để thể hiện sự phản đối của mình với YG, các fansite đã đẩy hashtag trending trên Twitter và dừng mua album BLACKPINK vô thời hạn, huỷ đăng ký kênh YouTube của BLACKPINK khiến lượt theo dõi của nhóm giảm đột ngột.

Trong tháng 9, Lisa đã cho ra mắt MV solo nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ toàn cầu và thiết lập lên những kỷ lục cá nhân. Bên cạnh đó, hiệu ứng của MV LALISA cũng góp phần giúp BLACKPINK trở thành nghệ sĩ có lượt theo dõi cao nhất trên Youtube.

fan blackpink bất bình vì YG đối xử bất công với Lisa

Chỉ vài ngày trước, các fan hâm mộ của BLACKPINK còn rất phấn khích trước thông tin cả 4 thành viên sẽ có mặt tại Tuần lễ thời trang Paris 2021 được tổ chức tại Pháp. Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin Lisa bị chính công ty chủ quản của mình là YG Entertainment đối xử bất công.

Đặc biệt, mấy ngày trước, fan Blackpink phấn khích trước thông tin cả 4 thành viên sẽ có mặt ở Pháp để tham dự Tuần lễ thời trang Paris 2021. Điều này cho thấy sự yêu mến dành cho Lisa - em út của Blackpink của fan hâm mộ là không hề nhỏ.

Lisa đã đến Pháp nhưng không thể tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Paris

Tuy nhiên, mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, các fan của Blackpink tranh cãi gay gắt khi cho rằng Lisa bị công ty chủ quản YG Entertainment đối xử bất công. CEO của BVLGARI - Jean-Christophe Babin tiết lộ rằng YG không cho Lisa tham dự sự kiện dù cô là đại sứ toàn cầu của BVLGARI. Lisa hiện có mặt ở Pháp nhưng cô lại không được phép bay sang Italia để xuất hiện trong sự kiện của BVLGARI, và lý do được công ty chủ quản BLACKPINK đưa ra là vì... sợ ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Điều này đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng fan của Lisa bởi trước đó nhiều fan trung thành đã bày tỏ sự bất mãn với YG khi màn debut solo của Lisa không được quảng bá rầm rộ như kỳ vọng, các sự kiện chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Nhiều người hâm mộ cho rằng đây không phải lần đầu tiên mà YG Entertainment kìm hãm hoạt động cá nhân của Lisa. Kết quả là ngay lập tức loạt hashtag #YGTalkToUs, #YGLetLisadoHerWork, #YGLetLisaDoHerJob đã trending trên Twitter. Nhiều fan còn mong Lisa nhanh chóng hết hợp đồng để thoát khỏi YG:

Lúc trước ghét 2023 và cũng không mong muốn nó đến. Nhưng bây giờ thì khác rồi, em mong muốn nó đến nhanh nhất có thể để các chị được tự do và hạnh phúc.

Tôi cũng muốn 2023 đến nhanh lên vì BLACKPINK sẽ được tự do.

Cảm giác như YG muốn đi vào vết xe đổ của 2NE1 vậy. 

YG chuẩn bị ra nhóm mới rồi, BLACKPINK sẽ bị đối xử như 2NE1 hồi đó thôi.

Tôi sẽ không yêu thích thêm nhóm nhạc mới nào của YG nữa nếu công ty đối xử như thế với Lisa.

Khi có nhóm mới, BLACKPINK cũng sẽ dần bị bỏ bê, chán nản và rời công ty như 2NE1 ngày xưa thôi. Vòng lặp này không bao giờ kết thúc ở YG đâu.

Hiện YG Entertainment chưa có phản hồi gì thêm về tin đồn đối xử bất công với Lisa.

Theo: We25.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT