Hóa

Hóa "nàng thơ" ở quán cafe đậm chất cổ xưa mới xuất hiện giữa lòng khu thể cũ Hà Nội

Đăng ngày: 31-05-2018 03:05:35
Nếu bạn muốn tìm một không gian đậm chất cổ xưa Hà Nội, nếu bạn muốn tìm một nơi chốn bình yên thì đừng bỏ qua quán cafe "tình" ngay từ cái tên: Thi Ca cafe nhé.

Tọa lạc ở số 116B1 TT. Nam Đồng, Trần Hữu Tước,  Quận Đống Đa, Hà Nội, Thi Ca cafe mới ra đời cách đây không lâu.  Nằm ngay khu tập thể cũ, quán có không gian ấm cúng, xinh xắn với góc sân nhỏ giống như một khoảng trời bình yên giữa lòng phố tấp nập.

Lối nhỏ dẫn vào quán sẽ mở ra một không gian quán thoáng đãng mà gần gũi cho bạn cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình. Cách trang trí của quán mang đậm màu sắc Đông Dương. Những gam màu nóng như bức tường vàng, bộ bàn ghế mây tre đan vàng, tấm thảm trang trí tím... không hề nhức mắt, ngược lại tất cả hài hòa tới lạ. 

Những chậu cây nhỏ xinh, lọ sen hồng, bức tường treo chiếc nón lá Việt Nam, ô cửa gỗ bạc màu thời gian,... tạo thành một background cho bạn "lên hình" siêu xinh đó! 


Đừng quên check-in cháy máy ở Thi Ca Cafe nhé! 

Nhà Thi Ca có mấy món tủ mùa hè ĐỒNG GIÁ 28k giúp bạn giải nhiệt như chanh leo sữa thơm lừng, soda táo xanh mát lạnh, dâu tằm nha đam giòn dai sần sật, đặc biệt là sự xuất hiện của "ngôi sao" kem kí (cân), tuổi thơ của nhiều bạn 8x 9x chắc chắn từng gắn bó với huyền thoại này! 

Thời gian mở cửa: 09:00 - 22:30 

Giá trung bình: 20.000đ - 50.000đ

 

Theo: Nguồn: FB Thi ca cafe
TIN NỔI BẬT