"Hot girl ngủ gật" tự khen vòng 3 của mình đẹp "đổ trời", ngỏ ý thích Quang Hải khiến Nhật Lê phải lo lắng

Đăng ngày: 06-01-2019 05:01:07
"Hot girl ngủ gật" tên thật là Nguyễn Thủy Tiên, cô sở hữu vòng 3 quyến rũ khiến "đám mày râu phát cuồng". Mới đây, Thủy Tiên đã bày tỏ tình cảm với QBV Việt Nam 2018 - Quang Hải.

Sau khi được máy quay của AFF Cup 2018 để ý, Thủy Tiên đang là cái tên đình đám với thân hình chuẩn, đặc biệt là vòng 3. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, cô đã can thiệp dao kéo. Ngay lập tức Thủy Tiên lý giải: “Tôi thấy mọi người không chỉ nói về vòng 3, cả vòng 1 nữa cơ. Thế nhưng, tôi cũng thường xuyên đăng tải những bài tập rất nặng trên trang cá nhân. Nếu không tập luyện Gym chăm chỉ và nghiêm túc thì sao tôi có thể hoàn thành các bài tập như thế.

Thủy Tiên từng được lên báo Hàn vì giống DJ Soda
 

Nói về sự nổi tiếng sau khi xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, Thủy Tiên bày tỏ: “Tiên cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tình yêu bóng đá của mình được mọi người chú ý”. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ việc yêu mến Quang Hải nhất trong đội. "Tiên thấy năm nay dàn cầu thủ Việt Nam đẹp đồng đều. Với Tiên, sức quyến rũ lớn nhất không phải chỉ ở ngoại hình mà còn là những màn trình diễn trên sân cỏ. Tiên thích nhất là anh Quang Hải. Anh ấy như một vị thần bên trái bóng vậy."

 

Cô nổi tiếng nhờ đi cổ vũ cho U23 Việt Nam cũng như ĐT Việt Nam

Sau Quang Hải, cô cũng bày tỏ việc ngưỡng mộ thủ thành Đặng Văn Lâm. Cô đã chính thức trở thành fan của Đặng Văn Lâm sau AFF Cup 2018. Chắc hẳn, với những chia sẻ này, bạn gái của Quang Hải (Nhật Lê) và bạn gái của Đặng Văn Lâm phải dè chừng với cô gái có thân hình nóng khó cưỡng này.


Với thân hình "khó cường" này, Thủy Tiên sẽ khiến bạn gái Quang Hải và Đặng Văn Lâm lo lắng

Theo: we25.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT