Nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới người Paraguay

Nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới người Paraguay

Đăng ngày: 21-01-2019 08:01:46
Cô gái 21 tuổi thu hút lượng lớn người hâm mộ nhờ vẻ ngoài như siêu mẫu.

Những bức ảnh thu hút nhiều lượt xem trên tài khoản cá nhân của Cespedes. Ảnh: Instagram.

Những bức ảnh thu hút nhiều lượt xem trên tài khoản cá nhân của Cespedes. Ảnh: Instagram.

Tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và giành danh hiệu Hoa hậu siêu Quốc gia Paraguay 2018, Ana Paula Cespedes, 21 tuổi, quyết định tiếp bước bố và trở thành phi công ngay khi tốt nghiệp đại học, Sputnik đưa tin hôm 18/1.

"Tôi đã ngước nhìn bố từ khi còn nhỏ. Ông cũng là phi công, tôi rất ngưỡng mộ ông và khi đủ tuổi, tôi bắt đầu học lái máy bay vì đó là ước mơ của tôi", Cespedes chia sẻ. "Bay là cách tuyệt nhất để cảm nhận bình yên và mơ ước khi mắt vẫn mở to. Đó là cách tốt để bỏ lại những thứ khiến ta lo lắng trên mặt đất, giải phóng tâm trí ta theo một cách tuyệt vời".

Cespedes trong buồng lái. Ảnh: Instagram

Cespedes trong buồng lái. Ảnh: Instagram

Cespedes từng làm người mẫu. Cô thường xuyên đăng ảnh mình trong bộ bikini, hay bầu trời xanh thẳm với mây trắng bồng bềnh từ buồng lái lên mạng xã hội. Tài khoản Instagram cá nhân của Cespedes thu hút hơn 48.000 người theo dõi. Người hâm mộ gọi cô là "nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới".

"Tôi cố gắng thể hiện vẻ đẹp nhất của mỗi chuyến bay trong ảnh chụp, trong những chuyến phiêu lưu mỗi ngày của mình và đó chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống mà tôi trân trọng. Điều tôi thích nhất về công việc là được nhìn thấy nhiều nơi, nhiều người, nhiều giấc mơ đi cùng tôi và đó là điều khiến tâm hồn tôi luôn tràn ngập niềm vui".

Hồng Hạnh

Theo: vnexpress.net
TIN NỔI BẬT