Cách Kim Kardashian và Kanye West đảm bảo các con không bị ảnh hưởng bởi chuyện ly hôn khiến ai cũng nể

Cách Kim Kardashian và Kanye West đảm bảo các con không bị ảnh hưởng bởi chuyện ly hôn khiến ai cũng nể

Đăng ngày: 23-02-2021 11:02:00
Sau khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West, mọi người càng tò mò hơn về quyền nuôi con chung sẽ như thế nào đối với cặp cha mẹ nổi tiếng và 4 đứa con của họ.

Được biết, Kim Kardashian và Kanye West đang đặt 4 đứa con của họ lên ưu tiên hàng đầu. Khi cặp đôi tiếp tục tìm hiểu các chi tiết cụ thể của thỏa thuận ly hôn, nhiều nguồn tin đã xác nhận với E!News rằng cả hai đã đồng ý quyền nuôi con chung với hy vọng giữ mọi thứ tương đối bình thường cho những đứa trẻ.

"Kim nghĩ rằng điều quan trọng là bọn trẻ phải có mối quan hệ với bố và bố là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng", một nguồn tin thân cận cho biết. "Hiện tại, bọn trẻ chủ yếu ở với Kim và sống ở nhà. Bất cứ lúc nào Kanye muốn gặp chúng, anh ấy đều có thể. Kim sẽ không ngăn cản anh ấy".

Kim Kardashian, Kanye West, sao Hollywood

Kim Kardashian và Kanye West cố gắng đảm bảo chuyện ly hôn của bố mẹ không ảnh hưởng quá nhiều đến các con

Nguồn tin nói thêm: "Kim không chắc tương lai sẽ như thế nào, nhưng cô ấy đã nói rõ với Kanye rằng anh ấy được hoan nghênh dành thời gian cho bọn trẻ bất cứ khi nào anh ấy muốn".

Một người trong cuộc khác cũng chia sẻ: "Cả hai đều dành thời gian cho bọn trẻ và cố gắng hết sức để đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này".

Vào ngày 19/2, Kim đã chính thức đệ đơn ly hôn với rapper Kanye West sau hơn 6 năm chung sống. Mặc dù cả hai bên đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ của họ bằng các chuyến đi, tư vấn hôn nhân và hơn thế nữa, nhưng cuối cùng Kim Kardashian quyết định đã đến lúc kết thúc mọi chuyện.

Kim Kardashian, Kanye West, sao Hollywood

Mặc dù Kim Kardashian là người quyết định kết thúc mối quan hệ của mình nhưng theo tờ People thì trong quá trình này, người đẹp vẫn còn nhiều cảm xúc: "Mặc dù Kim và Kanye đã ly thân trong nhiều tháng, nhưng thực sự Kim vẫn còn xúc động khi đệ đơn ly hôn".

Kim đang nhận được sự hỗ trợ, an ủi rất lớn từ các chị gái và mẹ Kris Jenner. Và thay vì lo lắng về việc hẹn hò và tìm một người đàn ông mới, Kim vẫn tập trung vào bản thân và những đứa con nhỏ của mình.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT