Nữ hoàng có động thái 'dằn mặt' vợ chồng Meghan khi liên tục gây rắc rối cho Hoàng gia Anh

Nữ hoàng có động thái 'dằn mặt' vợ chồng Meghan khi liên tục gây rắc rối cho Hoàng gia Anh

Đăng ngày: 22-02-2021 09:02:00
Chẳng để Meghan và Harry muốn làm gì thì làm, Nữ hoàng có hành động cứng rắn với những đứa cháu không biết điều.

Sau 1 năm suy nghĩ, Meghan và Harry đã quyết định không quay trở lại với tư cách là thành viên phục vụ Hoàng gia. Nữ hoàng sau đó dứt khoát tước đi tước hiệu cũng như quyền bảo trợ của nhà Sussex ở những tổ chức liên quan. Được biết vợ chồng Harry tỏ ra giận dỗi khi bị người đứng đầu Hoàng gia có hành động phũ phàng như vậy.

nữ hoàng anh, meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh

Nữ hoàng buồn lòng với quyết định dứt áo ra đi của Harry và Meghan nhưng dứt khoát không để họ gây ảnh hưởng đến Hoàng gia.

Vốn có kinh nghiệm xử lý khủng hoảng và dẹp yên mọi chuyện, Nữ hoàng không lên tiếng nhưng có nhiều động thai để "dằn mặt" những đứa cháu chuyên gây rắc rối như Harry và Meghan. Bà nhanh chóng giao công việc cho 7 thành viên cấp cao còn lại, tuyệt nhiên không có bóng dáng của Harry cùng vợ của anh ở đây. Nữ hoàng cho thấy Hoàng gia vẫn hoạt động tốt dù ai đó đã rời đi.

Ngoài ra Nữ hoàng còn thông báo vào ngày 7/3 bà sẽ có bài phát biểu đặc biệt vào ngày kỷ niệm của Khối Thịnh vượng chung, đúng dịp cuộc phỏng vấn kéo dài 90 phút của vợ chồng Harry với MC Oprah Winfrey được lên sóng. Rõ ràng Nữ hoàng không chịu để nhà Sussex lấn lướt, càng không để hai người muốn làm gì thì làm.

nữ hoàng anh, meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh

Người đứng đầu Hoàng gia Anh có bài phát biểu đặc biệt đúng dịp cuộc phỏng vấn của hai đứa cháu chuyên gây rắc rối được lên sóng.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT