Hoa hậu Mexico bị chỉ trích vì mặc phản cảm chụp ảnh bên tượng Phật

Hoa hậu Mexico bị chỉ trích vì mặc phản cảm chụp ảnh bên tượng Phật

Đăng ngày: 22-02-2021 01:02:00
Angela Yuriar - Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020 đã bị làn sóng chỉ trích từ dư luận khi mặc đồ tắm tạo dáng phản cảm bên tượng Phật.

Hình ảnh Angela Yuriar - Hoa hậu Hòa bình Mexico 2020 mặc mặc phản cảm tạo dáng chụp ảnh bên tượng Phật đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng xã hội. Điều đáng tiếc là vụ việc này diễn ra chỉ cách khoảng 1 tuần nữa là cô đến Thái Lan để tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Không chỉ nhận chỉ trích từ trong nước, Angela Yuriar còn bị phản ứng từ cộng đồng quốc tế, đặc biệt là người hâm mộ ở Thái Lan - nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020.

Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Mexico chụp ảnh phản cảm, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Hoa hậu Mexico bị chỉ trích vì mặc phản cảm chụp ảnh bên tượng Phật.

Là quốc gia có hơn 90% dân số theo đạo Phật, chính vì vậy mà nhiều người ở Thái Lan tỏ ra bức xúc về hành vi phản cảm của Angela Yuriar.

Sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt đẹp, Angela Yuriar đang được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 sau thành tích Á hậu 1 của Mexico vào năm trước.

Hiện tại, cô đã xóa tất cả ảnh phản cảm trên trang cá nhân nhưng nếu những làn sóng chỉ trích không dừng lại thì có thể ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình dự thi của Angela Yuriar.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT