Lấy lại vẻ tươi tắn, Wendy ôm di ảnh Phi Nhung đi du lịch ngắm lá mùa thu tại Mỹ

Lấy lại vẻ tươi tắn, Wendy ôm di ảnh Phi Nhung đi du lịch ngắm lá mùa thu tại Mỹ

Đăng ngày: 24-10-2021 11:10:00
Khoảnh khắc Wendy ôm di ảnh mẹ ruột đi du lịch khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cô cho biết trước đó từng dự định cùng mẹ đi tới Washington nhưng giờ đây mình chỉ có thể ôm hình phụ huynh để chụp ảnh.

Đã hơn một tháng kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sau thời gian kiên cường chống chọi với căn bệnh truyền nhiễm Covid-19. Con gái Phi Nhung - Wendy Phạm sau một thời gian gắng gượng lo lắng chu toàn hậu sự cho mẹ đã không thể giữ được cảm xúc, bật khóc trong buổi livestream tưởng niệm cố ca sĩ cách đây vài ngày.

Đối diện với nỗi đau quá lớn khi người mẹ ruột ra đi mãi mãi nhưng Wendy vẫn luôn thể hiện sự mạnh mẽ, vui vẻ và lạc quan. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô chia sẻ đoạn clip cô ôm di ảnh của mẹ Phi Nhung giữa khung cảnh toàn lá phong vàng ở Seattle, Washington. Xuất hiện trong clip ngắn, Wendy cười tươi, ôm di ảnh phụ huynh. Có lẽ cô đã dần lấy lại được cân bằng sau nhiều ngày lo liệu cho mẹ Phi Nhung. "Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi", Wendy Phạm chia sẻ.

Wendy Phạm, Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Wendy vui vẻ ôm di ảnh mẹ ruột đi du lịch ngắm lá mùa thu tại Mỹ.

Wendy Phạm, Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Wendy Phạm, Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Nhiều cư dân mạng cũng dành lời động viên và an ủi đến Wendy sau nhiều chuyện buồn.

Trước đó, tại buổi livestream Wendy gửi lời cảm ơn khán giả và đồng nghiệp đã đến tang lễ của mẹ ở Mỹ. Cô cũng tiết lộ sẽ đưa tro cốt của Phi Nhung về Việt Nam để mọi người viếng lần cuối. Sau đó, cô rải tro cốt xuống biển ở Hawaii. Cô từng chia sẻ: "Khi còn sống, mẹ không thích ở một chỗ. Mẹ thích đi biển lắm. Vì thế, tôi sẽ đưa tro cốt của mẹ đến Hawaii, làm lễ rồi rải ở đó".

Trước những ý kiến trái chiều, Wendy cũng nhẹ nhàng giải thích lý do, cô gái trẻ cũng mong nhận được sự tôn trọng từ mọi người. "Con xin cảm ơn mọi người đã yêu thương mẹ của con, và muốn có một nơi để tưởng nhớ đến mẹ. Nhưng mẹ con biết chi phí chôn cất hay gửi tro cốt ở chùa cũng rất tốn kém, hãy dành chi phí đó giúp đỡ những người kém may mắn, hoạn nạn để tích công đức cho mẹ, thân xác rồi cũng trở về với cát bụi thôi. Wendy xin mọi người tôn trọng ý nguyện của mẹ con. Con xin cảm ơn rất nhiều", con gái cố ca sĩ tâm sự.

Wendy Phạm, Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Wendy đang cố gắng hoàn thành hết những tâm nguyên dang dở mẹ đã để lại.

Wendy Phạm, Phi Nhung, Sao Việt, Qua đời

Tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung hiện được Wendy thờ cúng tại gia.

Mọi người hy vọng trong tương lai Wendy Phạm sẽ sớm hoàn thành tất cả các tâm nguyện của Phi Nhung và có thể đưa mẹ đi chơi nhiều nơi hơn nữa.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT