Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra lý do là thế này!

Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra lý do là thế này!

Đăng ngày: 23-10-2021 09:10:00
Hành động của Lệ Quyên đối với Trấn Thành và Dương Triệu Vũ đã khiến dân tình rần rần.

Ngoài những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, sao Việt cũng thường có những màn đùa giỡn khiến khán giả vô cùng thích thú. Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại hậu trường một gameshow có Trấn Thành, Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên cùng với tình huống dở khóc dở cười đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Theo đó, trong những giây đầu tiên của đoạn clip này, ông xã Hari Won đã tự hào giới thiệu bộ trang phục mình đang mặc với khán giả. Theo nam MC tiết lộ, đây là bộ đồ đến từ thương hiệu Dsquared đình đám thế giới và Việt Nam chỉ có một bộ duy nhất. Thế nhưng vừa mới "vênh váo" chưa được bao lâu, Trấn Thành đã bị "quê" vì Dương Triệu Vũ cũng sở hữu bộ đồ tương tự. Đã vậy, phần túi xách kèm theo đôi giày cũng hệt như sinh đôi.

Nhìn cảnh Trấn Thành và Dương Triệu Vũ bị "đụng hàng", Lệ Quyên đã lập tức có động thái khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, vì đang trong lúc cao hứng, "Nữ hoàng phòng trà" liền thách thức Trấn Thành và Dương Triệu Vũ cởi luôn đồ ra để so sánh nội y. Chưa hết, Lệ Quyên cũng tiến đến tận nơi và có ý định mở bung nút áo Dương Triệu Vũ. Hiện đoạn clip trên đang làm cộng đồng mạng cực kì thích thú và liên tục truyền tay nhau.

trấn thành, dương triệu vũ, sao việt, lệ quyên

trấn thành, dương triệu vũ, sao việt, lệ quyên

Pha "đụng hàng" của Trấn Thành và Dương Triệu Vũ đã khiến khán giả cười bò

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT