Huỳnh Anh khoe khung ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật bạn gái Bạch Lan Phương

Huỳnh Anh khoe khung ảnh ngọt ngào mừng sinh nhật bạn gái Bạch Lan Phương

Đăng ngày: 24-10-2021 07:10:00
Ai nấy đều đang nóng lòng trước hỷ sự của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương. Mới đây, nam diễn viên lại gửi lời yêu thương và khung hình ngọt ngào mừng sinh nhật bạn gái khiến dân tình ghen tị.

Chuyện tình cảm của Huỳnh Anh từng làm tốn kha khá giấy mực của báo giới, thu hút sự quan tâm của rất đông khán giả. Gần đây nhất, anh công khai chuyện hẹn hò bạn gái "single mom" Bạch Lan Phương và nhanh chóng "chốt kèo" bằng màn cầu hôn mãn nhãn vào cuối tháng 1/2021 vừa qua.

Nhân dịp sinh nhật bạn gái, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải khung ảnh ngọt ngào và tình tứ bên Bạch Lan Phương khiến dân tình chú ý. Trong ảnh cả hai trao nhau nụ hôn thật chặt và nam diễn viên kèm lời nhắn nhủ đầy yêu thương: "Happy wife, happy life! (Dịch: Chúc vợ vui, chúc cuộc sống vợ hạnh phúc). Nhiều khi em ngang như cua bướng phát rồ nhưng anh vẫn cứ yêu cứ chiều em đây. Remember us this way. (Tạm dịch: Hãy nhớ chúng ta yêu theo cách này). Mừng sinh nhật bà xã 18 tuổi lần thứ 18, ngày thứ 12 của tuần sinh nhật thứ 2".

Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương, Sao Việt, Hẹn hò

Khung ảnh đầy ngọt ngào và tình tứ của Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương.

Được biết, vào tháng 11/2020 Huỳnh Anh gây chú ý khi công khai hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi. Bạch Lan Phương là MC nổi tiếng, là "mẹ đơn thân" của một cô con gái cũng đã lớn. Từ ngày công khai yêu người đẹp hơn tuổi, nam diễn viên cũng có những thay đổi nhất định từ công việc đến các sinh hoạt mỗi ngày. Ai cũng bất ngờ khi thấy Huỳnh Anh rất lo lắng cho con gái riêng của bạn gái, tận tình vào bếp cùng nhau nấu nướng.

Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương, Sao Việt, Hẹn hò

Hậu chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương, hơn anh 6 tuổi và đã có 1 con gái riêng.

Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương, Sao Việt, Hẹn hò

Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương, Sao Việt, Hẹn hò

Nam diễn viên có mối quan hệ rất tốt với con gái Bạch Lan Phương và luôn sẵn sàng ra mặt bảo vệ người yêu trước sự công kích từ dư luận.

Được biết, Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi đã tính chuyện trăm năm. Có vẻ như, showbiz Việt chuẩn bị đón tin hỷ trong thời gian không xa.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT