Lí do gì khiến Lệ Quyên không dám nói nhớ con trai trong suốt thời gian giãn cách xã hội?

Lí do gì khiến Lệ Quyên không dám nói nhớ con trai trong suốt thời gian giãn cách xã hội?

Đăng ngày: 23-10-2021 03:10:00
Lệ Quyên cho biết suốt 4 tháng qua cô không dám nói lời yêu thương vì sợ nỗi nhớ con trai sẽ làm mình phát điên.

Sau khi ly hôn với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên tìm thấy hạnh phúc bên cạnh tình trẻ là Lâm Bảo Châu. Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, "Nữ hoàng phòng trà" và người yêu sống cùng nhau tại Hà Nội. Cả hai khiến ai nấy phải ngưỡng mộ vì tận hưởng cuộc sống như vợ chồng mới cưới vô cùng hạnh phúc ngọt ngào.

Ngay khi TPHCM nới lỏng giãn cách, Lệ Quyên đã trở về để gặp cậu con trai cưng là bé Bo. Sau hơn 4 tháng xa cách, nữ ca sĩ nghẹn ngào viết tâm thư gửi đến cậu quý tử 10 tuổi. Nữ ca sĩ còn tiết lộ nguyên nhân khiến bản thân không dám nói lời yêu thương với con trai trong suốt thời gian qua: "Suốt những ngày dài, mẹ không dám nói nhớ em vì nói đến là muốn điên luôn bởi hai miền cách ly vì dịch. Nhớ quá nên gọi mà em chưa nghe máy là mẹ dỗi em. Giờ được ôm em, thủ thỉ, đưa đi làm đẹp, xin mãi mới cho kiểu ảnh. Bao nhiêu năm rồi chưa xa em và xa Sài Gòn lâu thế. Sài Gòn hôm nắng vẫn trong, cuộc sống đang dần trở lại nhịp độ bình thường. Dù vẫn còn khó khăn nhiều nhưng quan trọng là sự thân thương ấm áp của Sài Gòn không hề thay đổi".

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên đã được gặp con trai sau 4 tháng xa cách

Vừa hội ngộ, Lệ Quyên đã đưa quý tử đi làm đẹp cùng mình trông cực tình cảm. Dù còn nhỏ nhưng quý tử nhà Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy hệt như 1 rich kid chính hiệu vì được bố mẹ rất mực cưng chiều. Cậu nhóc càng lớn càng không thích bố mẹ chụp ảnh mình đưa lên mạng xã hội quá nhiều.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Con trai của Lệ Quyên càng lớn càng điển trai và thần thái ngút ngàn

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT