Cư dân mạng khui lại clip Phi Nhung khóc nghẹn khi nhắc về mẹ ruột giữa thời điểm sức khỏe trở nặng

Cư dân mạng khui lại clip Phi Nhung khóc nghẹn khi nhắc về mẹ ruột giữa thời điểm sức khỏe trở nặng

Đăng ngày: 25-09-2021 08:09:00
Trên mạng xã hội, xôn xao đoạn clip của ca sĩ Phi Nhung xúc động khi nhắc về mẹ ruột khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào.

Thời gian qua, thông tin về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, cư dân mạng vừa khui lại đoạn clip nữ ca sĩ từng tâm sự về người mẹ quá cố. Theo đó, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre bật khóc khi nhắc đến mẹ, nữ ca sĩ tự trách bản thân vì có tiếng mẹ nhưng không dám gọi.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Clip Phi Nhung bật khóc chia sẻ về tuổi thơ nhiều nỗi buồn khiến khán giả không khỏi xúc động.

"Thật sự con không thích nói về đời tư vì không muốn ai tội nghiệp con. Bây giờ thầy hỏi con mới nói, mẹ con làm gì con cũng thấy tội. Dù mẹ đánh con, con cũng thấy tội vì con biết là mẹ dạy con. Con ở với mẹ 2 năm, con nhìn lén mẹ rất nhiều. Tại vì mẹ có nhiều em, có ba kế nên mẹ vừa phải bán bưng để nuôi mấy đứa em nên dĩ nhiên con có cha có mẹ thì tốt hơn. Còn mình, là con riêng lại là con lai nên không dám đòi hỏi điều gì ở mẹ con hết", Phi Nhung cố nén nước mắt chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết cô luôn trách mình vì không dám gọi mẹ: "Con muốn mỗi ngày gặp mặt mẹ cười và dạy các em con là con vui. Con không dám trách mẹ con, con chỉ trách mình vì sao không dám gọi mẹ 1 tiếng mẹ vì con sợ gọi là có 1 gì đó khó tả trong người con. Tiếng mẹ với con thiêng liêng lắm, nên khi nào con cần lắm, con bị té con mới dám nói: Mẹ ơi, con bị té, chứ con không bao giờ có chuyện gì nói với mẹ. Vì các em con kêu mẹ, hở một chút kêu mẹ nên con để dành cho các em con chứ con không dám".

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Theo đó, Phi Nhung cho hay cô từng chỉ dám lén nhìn mẹ, làm con nhưng không dám gọi mẹ. Dù bị đánh nhưng cô lúc nào cũng thấy tội thương cho mẹ.

Những tâm sự của giọng ca Bông điên điển đã chạm đến trái tim của người nghe, làm nhiều người ngồi dưới không kìm được nước mắt. Được biết, đoạn clip này được quay khi Phi Nhung trò chuyện với các Phật tử tại chùa cách đây không lâu.

Đến hiện tại, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã thu hút sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Trước đó, trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh cho biết bản thân thấy buồn khi Wendy - con gái Phi Nhung thông báo tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đang chuyển biến phức tạp. Cô tâm sự: "Cả ngày hôm nay người tôi cứ bần thần. Mỗi lần tôi nghĩ đến là nước mắt cứ ứa ra. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng "gia đình nên chuẩn bị tinh thần". Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản.

Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Từ hôm bữa tới giờ, ngày nào tôi cũng cầu nguyện, xin có một phép lạ nào đó để Phi Nhung được khỏe lại". Cũng theo vợ cũ Bằng Kiều, dù đã chuẩn bị tâm lý song cô không tránh khỏi cảm giác lo lắng khi hay tin về người em thân thiết.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trizzie Phương Trinh lần bật khóc khi nhắc đến "đàn em" thân thiết.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT