H’Hen Niê nói gì khi bất chấp kêu gọi từ thiện bằng tài khoản cá nhân ở thời điểm nhạy cảm?

H’Hen Niê nói gì khi bất chấp kêu gọi từ thiện bằng tài khoản cá nhân ở thời điểm nhạy cảm?

Đăng ngày: 24-09-2021 01:09:00
Khi đa số tất cả nghệ sĩ đều tạm ngưng các hoạt động từ thiện hoặc chỉ sử dụng tiền cá nhân thì H'Hen Niê lại kêu gọi ủng hộ bằng tài khoản riêng của mình.

Trong bối cảnh cả showbiz Việt nhiễu loạn vì tính minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện bằng số tài khoản cá nhân như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng… Sau chuỗi ồn ào ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh, đa số các nghệ sĩ "bị nhắc đến" đã có bài học cho riêng mình và quyết định sẽ không kêu gọi, chỉ làm từ thiện bằng tiền cá nhân.

Khi việc kêu gọi từ thiện vẫn đang là vấn đề nhạy cảm, hoa hậu H'Hen Niê vẫn bất chấp kêu gọi quyên góp tiền bằng tài khoản cá nhân. Dù biết rằng nghệ sĩ làm từ thiện không chỉ dừng lại ở cái "tâm", mà còn cần cả "tầm" để không vướng vào tranh cãi dù đưa ra sao kê.

H'hen Niê, sao việt, kêu gọi từ thiện, tranh cãi sao kê, Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

Bộ trang sức ngọc trai H'Hen Niê đấu giá là 100 triệu đồng được bán cho người mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Chia sẻ về hành động của mình ở thời điểm nhạy cảm, H'Hen Niê phân trần: "Trước giờ Hen kêu gọi dựa trên quỹ của những tổ chức từ thiện lớn, hay làm thiện nguyện bằng những số tiền mà mình có, hay những món quà mà mình tự chuyển khoản cho các buổi từ thiện. Đây là lần đầu tiên Hen kêu gọi ủng hộ bằng số tài khoản của mình nên cũng lo lắng, nhưng Hen cũng rút kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để làm thật rõ ràng và chuẩn xác, hy vọng rằng sự rõ ràng và minh bạch sẽ làm cho mọi người an tâm".

Dù bị người thân ngăn cản và lo lắng sẽ gây ra tranh cãi về việc kêu gọi quyên góp bằng số tài khoản cá nhân nhưng H'Hen Niê vẫn bất chấp thực hiện gây quỹ, lí do lớn nhất khiến người đẹp Ê-đê mạo hiểm ở thời điểm nhạy cảm này là cô đã "cạn" tiền nên không thể tự thực hiện một mình.

H'hen Niê, sao việt, kêu gọi từ thiện, tranh cãi sao kê, Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

H'Hen Niê bất chấp thực hiện kêu gọi dù bị gia đình và người thân ngăn cản.

"Bản thân tôi từ đầu mùa dịch cũng đã dùng những số tiền mình có cho các công tác từ thiện ở mọi nơi và giờ cũng dần cạn kiệt rồi, các anh chị doanh nghiệp hay mạnh thường quân cũng vậy".

Để trấn an dư luận, H'Hen Niê liên tục tuyên bố cô sẽ chủ động sao kê tất cả các giao dịch và công khai hoá đơn mua sách trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện đều có sự theo dõi và hỗ trợ của Tỉnh Đoàn Đắk Lắk.

Chia sẻ với chúng tôi, H'Hen Niê cho biết, lần này cô đứng ra kêu gọi bằng tài khoản cá nhân nhưng sẽ rút kinh nghiệm, tuyệt đối sẽ không bị rơi vào ồn ào như các nghệ sĩ trước. "Tôi biết là hành trình này cần phải thật thận trọng vì không biết trước được điều gì sẽ diễn ra, tuy vậy tôi tin sự minh bạch, rõ ràng của mình và Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk, cũng như có sự hỗ trợ theo sát từ luật sư để có thể đưa ra những văn bản, thông tin chính xác và rõ ràng nhất để mọi người an tâm".

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT