Nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục chia sẻ về NSƯT Hoài Linh: 'Rất khó để lấy lại tình cảm từ công chúng'

Nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục chia sẻ về NSƯT Hoài Linh: 'Rất khó để lấy lại tình cảm từ công chúng'

Đăng ngày: 23-06-2021 06:06:00
Theo nghệ sĩ Duy Phương cho rằng NSƯT Hoài Linh hiện tại khó lấy lại được tình cảm của công chúng, có lẽ cần phải có thời gian. Đồng thời, anh khuyên nam danh hài nên ngồi lại và nghĩ xem nên làm gì sắp tới.

Vừa qua, vụ việc danh hài Hoài Linh chậm giải ngân số tiền cứu trợ lũ lụt đồng bào miền Trung dấy lên sự tranh cãi gay gắt từ phía cư dân mạng. Mặc dù nam nghệ sĩ đã 2 lần lên tiếng giải thích, tuy nhiên dân tình dường như vẫn chưa buông tha cho NSƯT Hoài Linh.

Xoay quanh câu chuyện nam danh hài, đã có các nghệ sĩ cũng lên tiếng đưa ra nhiều ý kiến. Cách đây không lâu, chồng cũ Lê Giang lại vừa có những chia sẻ thẳng thắn về danh hài Hoài Linh. Nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng về những ồn ào từ thiện của đồng nghiệp.

Nam nghệ sĩ cho rằng vấn đề này mọi người cũng đã biết hết và bàn luận khá nhiều, anh nói cũng bằng thừa. "Về chuyện Hoài Linh giữ tiền từ thiện, mọi người đã nói nhiều rồi, tôi nói thêm cũng bằng thừa. Quan trọng bây giờ là nhận thức của công chúng đã khác nhiều rồi và người ta cũng đã nghĩ không mấy tốt đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét", Duy Phương nói.

NSƯT Hoài Linh, Nghệ sĩ Duy Phương, Sao Việt

Nghệ sĩ Duy Phương bày tỏ quan điểm về lùm xùm từ thiện của danh hài Hoài Linh.

Bên cạnh đó, chồng cũ Lê Giang cũng chia sẻ rằng có lẽ sẽ rất khó để NSƯT Hoài Linh lấy lại được tình cảm từ khán giả, phải mất thời gian khá lâu. "Nói gì thì nói, đến giờ người ta cũng nghĩ không đẹp về Hoài Linh. Câu chuyện này khiến hình ảnh Hoài Linh mất đi trong lòng công chúng, bản thân Hoài Linh trở thành một vấn đề để xem xét. Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian. Điều quan trọng là Hoài Linh phải từ đây khắc phục như thế nào, thay đổi con người như thế nào để khán giả nhìn thấy được. Từ đó họ sẽ thông cảm cho Hoài Linh. Chứ bây giờ lên tiếng ngược trở lại để chứng minh mình đúng, mình không sai này nọ cũng chẳng để làm gì".

NSƯT Hoài Linh, Nghệ sĩ Duy Phương, Sao Việt

Đồng thời, nghệ sĩ Duy Phương cũng nhắn nhủ đến NSƯT Hoài Linh hãy xem xét và nên làm những gì sắp tới.

Được biết, khi được hỏi cảm thấy thế nào về scandal của NSƯT Hoài Linh và một số đồng nghiệp khác, nam danh hài chia sẻ rằng anh thấy rất buồn. Bởi vì những nghệ sĩ này đã quên bản thân là ai và cần phải làm những điều đúng đắn.

"Khi biết được chuyện từ thiện của Hoài Linh và một số nghệ sĩ như thế, tôi buồn lắm. Tôi buồn vì có những nghệ sĩ đã quên đi mình là ai và cần phải làm những điều đúng đắn. Họ làm sai thì đâu phải một mình họ chịu, gây ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác nữa chứ. Cái tiếng nghệ sĩ nó rộng lắm. Vì vậy, trước khi làm việc gì, người nghệ sĩ phải ý tứ, xem xét lại xem việc đó có đúng không, có làm mất lòng ai không", nghệ sĩ Duy Phương nói thêm.

NSƯT Hoài Linh, Nghệ sĩ Duy Phương, Sao Việt

Đến hiện tại, người hâm mộ mong NSƯT Hoài Linh sớm vượt qua tâm bão của dư luận và giữ gìn sức khỏe. Hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận và thông cảm những việc làm thiếu sót của nam danh hài trong suốt thời gian qua.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT