Liên tục bị Trấn Thành, Hari Won réo tên, Tiến Đạt đăng status ẩn ý: "Đừng ép ai vào đường cùng"

Liên tục bị Trấn Thành, Hari Won réo tên, Tiến Đạt đăng status ẩn ý: "Đừng ép ai vào đường cùng"

Đăng ngày: 14-08-2020 12:08:00

"Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc" - Nam rapper chia sẻ

Không biết trùng hợp hay cố tình mà thời gian gần đây cái tên Tiến Đạt lại thường xuyên bị vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục gọi tên trong các show truyền hình.

>>>Hari Won tiết lộ bạn trai cũ yêu mình vô điều kiện: "Em cứ chà đạp anh đi, lấy anh làm bàn đạp để bước cao hơn"

 

Trong show Rap Việt Trấn thành làm MC, nam danh hài liên tục đem tên của mình và tình cũ của vợ ra làm chủ đề gây cười. Cụ thể, trong màn giới thiệu thí sinh Trấn Thành đã khẳng định Tiến Đạt là cái tên "khá nhạy cảm". Anh đã đặt ngay câu hỏi cho thí sinh: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh". Màn "cà khịa" này ngay lập tức khiến trường quay được trận cười thích thú. 

Đây không phải là lần đầu tiên "MC quốc dân" nhắc đến cái tên Tiến Đạt tại "Rap Việt". Còn nhớ trong tập khai màn, thí sinh Tiến Thành vừa bước ra sân khấu đã bị chào đón bởi câu hỏi từ chính Trấn Thành: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Hari Won bất ngờ khơi lại chuyện cũ ngay tại chương trình Chị Em Chúng Mình. Với chủ đề người thứ 3, Hari Won khẳng định ông xã mình - Trấn Thành năm xưa không phải là người thứ ba.

"Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước" - Hari Won chia sẻ.

Trước những hành động của cặp vợ chồng, nam rapper Tiến đạt đã có một đoạn chia sẻ cực thâm thúy trên trang cá nhân. 

"Nếu bản thân con cũng từng là người sống chẳng ra gì, gây nhiều đau khổ cho mọi người, hay đơn thuần đã trải qua nhiều chuyện mệt mỏi đau lòng.. thì cách tốt nhất để tâm con được bình yên, để cuộc sống bớt những muộn phiền, là hãy tập im lặng và tha thứ cho những điều không tốt của người khác".

Nhiều người cho rằng người Tiến Đạt đang nhắc tới không ai khác chính là Trấn Thành - Hari Won. Kết lại, nam rapper còn khẳng định: "Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng chỉ vì muốn thỏa mãn cảm giác hả hê trong phút chốc".

Một số bình luận bức xúc của khán giả

Dù là một người rất kín tiếng và chưa bao giờ có những chia sẻ liên quan đến tình cũ, nhưng lần lên tiếng này của Tiến Đạt vẫn nhận được nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Không riêng gì anh, rất nhiều người đều tỏ ra khó chịu khi cặp đôi Trấn Thành - Hari cứ hễ lên truyền hình là lại "bới móc" quá khứ để "mua vui".

Còn nhớ, cách đây 5 năm, Trấn Thành bị cả cộng đồng mạng chỉ trích là "người thứ 3" chen vào mối quan hệ 9 năm giữa Hari và Tiến Đạt. Nữ ca sĩ 'Hương đêm bay xa' cũng nhận phải vô số "gạch đá" khi mang tiếng "phụ tình" và phải trở về Hàn Quốc để trốn tránh dư luận.

>>>Hari Won lên tiếng bảo vệ Trấn Thành: "Chồng tôi không phải người thứ 3"

 

 

 

Theo: We25.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT