Phát hiện chồng ngoại tình có nên làm ầm ĩ hay 'ngậm đắng' đóng cửa bảo nhau, siêu mẫu Hà Anh đưa lời khuyên

Phát hiện chồng ngoại tình có nên làm ầm ĩ hay 'ngậm đắng' đóng cửa bảo nhau, siêu mẫu Hà Anh đưa lời khuyên

Đăng ngày: 15-08-2020 10:08:00
Là người từng trải và đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, siêu mẫu Hà Anh hé lộ cách ửng xử của bản thân nếu xảy ra trường hợp xấu là chồng ngoại tình.

Những ngày qua, dân tình bàn tán xôn xao về việc nữ giảng viên Âu Hà My công khai tố chồng đạo diễn ngoại tình. Kèm theo đó, có cả clip nữ giảng viên và gia đình "bắt tại trận" chồng ở cùng "tiểu tam". Âu Hà My có cách cư xử rất bình tĩnh khi đối mặt với cảnh đau lòng là chồng phản bội. Cuối clip, cô chỉ yêu cầu chồng ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho nhau.

Bên cạnh nhiều ý kiến đồng cảm, cũng có người đánh giá cách làm của Âu Hà My chưa được tinh tế. Họ cho rằng cô nàng không nên làm "rùm beng" vì chuyện này chẳng hề tốt đẹp mà nên "đóng cửa bảo nhau". Hơn nữa, dù không xúc phạm nhưng việc Âu Hà My và gia đình quay clip tung lên mạng xã hội chẳng khác nào "đòn chí mạng" với Trọng Hưng.

Hà Anh, Hà Anh nói về ngoại tình, sao việt

Vụ đánh ghen của Âu Hà My khi chồng ngoại tình làm "dậy sóng" mạng xã hội những ngày qua.

Là người ngoài cuộc, Hà Anh cũng có ý kiến riêng về việc có nên làm loạn hay chọn cách giải quyết trong im lặng khi phát hiện chồng ngoại tình.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: "Tôi và chồng đã nói nhiều lần về điều này. Cả hai đều đến với nhau vì tự nguyện, đều là người ghét sự dối trá nên đã thoả thuận với nhau "cả hai không bao giờ chấp nhận tha thứ nếu đối phương phản bội. Nếu phản bội hãy tự động về nhà xách va li ra đi, khỏi nói nhiều!".

Nhìn bé Myla của chúng tôi lớn lên mỗi ngày, quấn ba, quấn mẹ, có lần chồng tôi rưng rưng nói: "Nhìn con bé hạnh phúc bên ba mẹ, anh không hình dung được có người đàn ông nào ngu ngốc đến mức đánh đổi niềm hạnh phúc của con! Để làm cái gì? Để thoả mãn vui vẻ trong chốc lát?".

Chúng tôi đều trùng quan điểm này. Dẫu biết việc vợ chồng ăn đời ở kiếp được bên nhau cần rất nhiều nỗ lực cố gắng xây dựng từ cả hai phía, ly hôn là điều bất đắc dĩ nếu cả hai không thể hàn gắn được khác biệt. Nhưng việc lừa dối, phản bội chứng tỏ đối phương coi thường và chà đạp lên người bạn đời. Đối với cá nhân tôi, là một người tự lập và có sự kiêu hãnh, không bao giờ tôi tha thứ.

Còn có làm ầm ĩ lên không? Tôi không nghĩ vậy. Có lẽ phải hận thù lắm, phải cay đắng lắm người ta mới làm ầm ĩ lên. Còn đối với tôi sẽ là sự thất vọng và coi thường. Mà đã thất vọng và coi thường thì coi như không tồn tại luôn, ầm ĩ lên tốn thêm thời gian và tổn hại thêm tinh thần của mình".

Hà Anh, Hà Anh nói về ngoại tình, sao việt

Nếu chồng ngoại tình, siêu mẫu Hà Anh sẽ không làm ầm ĩ lên vì: "Tốn thêm thời gian và tổn hại thêm tinh thần của mình".

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT