Meghan khoe nhà mới hàng trăm tỷ nhưng phát ngôn của cô về việc rời Hoàng gia Anh mới gây sốc

Meghan khoe nhà mới hàng trăm tỷ nhưng phát ngôn của cô về việc rời Hoàng gia Anh mới gây sốc

Đăng ngày: 15-08-2020 10:08:00
Vợ Hoàng tử Harry trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia một buổi thảo luận về giới và chính trị.

Mới đây, Meghan đã tham gia một buổi thảo luận về giới và chính trị. Trong lần xuất hiện này, vợ của Hoàng tử Harry mặc đầm không tay nổi bật, để tóc dài được làm xoăn nhẹ. Meghan khéo khoe không gian trong căn biệt thự mà vợ chồng cô mới tậu ở Santa Barbara có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh

Meghan hé lộ không gian trong biệt thự hàng trăm tỷ mà vợ chồng cô mới mua.

Được biết, Meghan tiến hành phỏng vấn Emily Ramshaw, người đồng sáng lập The 19, tờ báo quốc gia đưa tin về cuộc đấu tranh đang diễn ra của phụ nữ Mỹ vì bình đẳng trong mọi khía cạnh của xã hội. Mặc dù Meghan là người đặt ra hầu hết các câu hỏi nhưng cô lại gây chú ý khi có một phát ngôn đặc biệt.

Meghan nói: “Thật tốt khi được trở về nhà”. Ở đây cô muốn nhấn mạnh rằng việc rời Hoàng gia Anh để trở về Mỹ là điều tuyệt vời. Không chỉ có vậy Meghan còn hứa hẹn sẽ có nhiều tiếng nói hơn trong tương lai.

meghan markle, hoàng tử harry, hoàng gia anh

Vợ của Hoàng tử Harry gây sốc với phát ngôn thật tốt khi rời Hoàng gia Anh để trở về Mỹ.

Nhiều người tỏ ra khó chịu trước phát ngôn trên của Meghan. Một lần nữa cô cho thấy Hoàng gia Anh khiến cô ngột ngạt và cô thực sự hạnh phúc khi thoát được ra khỏi Cung điện cũng như cuộc sống gò bó ở xứ sở sương mù. Họ thêm tin vào việc cô đích thị là người đứng sau cuốn sách “Finding Freedom”, ấn phẩm tiết lộ nhiều thông tin gây tranh cãi về Hoàng gia Anh cũng như các mối quan hệ trong Hoàng tộc.

Theo: Ngoisao.vn

ĐỪNG BỎ LỠ

CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT